Bậc Thầy (Ông Trùm) (2016)
HD Vietsub + Thuyết minh
Download

Thông tin

Bậc Thầy (Ông Trùm)

Master (2016)

HD Vietsub + Thuyết minh | Vietsub + Thuyết minh

8 8 10 0

  Giới thiệu

Bậc Thầy, Ông Trùm - Master 2017

Phim Bậc Thầy...bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (GANG Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã.


Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (KIM Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội.

  Từ khóa

bậc thầy, ông trùm - master (2017), xem phim master vietsub, bậc thầy (ông trùm) trọn bộ phim bậc thầy (ông trùm) Thuyết minh, bậc thầy (ông trùm) lồng tiếng, phim lẻ bậc thầy (ông trùm), bậc thầy (ông trùm) full HD, watch master free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...