Biệt Đội Mãnh Hổ (2016)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Biệt Đội Mãnh Hổ

Rail Road Tigers (2016)

HD Vietsub | Vietsub

0 0 10 0

  Giới thiệu

Biệt Đội Mãnh Hổ, Rail Road Tigers 2016

Phim Biệt Đội Mãnh Hổ là bộ phim chiến tranh đầy hài hước và kịch tính. Bộ phim kể về một nhân công tại đường xe lửa tập hợp một nhóm người đứng lên chống đế quốc Nhật vì điều kiện đói khát và thức ăn. Thay vì hình tượng anh hùng nghiêm túc, khán giả sẽ bắt gặp các thành viên của đội Phi Hổ vừa chiến đấu vừa cãi nhau, chứng minh “nam thần” không chỉ cao sang lạnh lùng, mà còn có mặt “tưng tửng” nữa. Đạo diễn Đinh Thịnh kết luận: “Đội Phi Hổ là một đám đàn ông ngoại hình bụi bặm nhưng nội tâm cực kỳ vui vẻ, không chỉ bình dị, mà còn rất đáng yêu”.

Bên cạnh Thành Long, phim còn có sự góp mặt của nhiều “cây hài” kì cựu trong làng hài Trung Quốc như Từ Phàm, Na Uy, Từ Vân Vỹ… Trong đó Từ Phàm được Thành Long xưng là “chiến hữu lâu năm” của mình, hứa hẹn những màn kẻ tung người hứng vô cùng hài hước.

  Từ khóa

biệt đội mãnh hổ, rail road tigers (2016), xem phim rail road tigers vietsub, biệt đội mãnh hổ trọn bộ phim biệt đội mãnh hổ Thuyết minh, biệt đội mãnh hổ lồng tiếng, phim lẻ biệt đội mãnh hổ, biệt đội mãnh hổ full HD, watch rail road tigers free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...