Bóng Ma Trong Gió (2016)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Bóng Ma Trong Gió

Under The Shadow (2016)

HD Vietsub | Vietsub

0 0 10 0

  Giới thiệu

Gia đình của Shideh đang sống trong cuộc hỗn loạn của chiến tranh Iran-Iraq. Chồng của cô bị điều ra tiền tuyến, để lại Shideh một mình bảo vệ cô con gái nhỏ Dorsa. Ngay sau khi anh ấy vừa rời khỏi, một tên lửa đã đánh trúng toà chung cư của họ. Dù không phát nổ, nhưng một người hàng xóm đã chết một cách bí ẩn cùng với những hành vi ngày càng trở nên thất thường của Dorsa. Một người hàng xóm mê tín cho rằng theo những cơn gió, quả tên lửa bị nguyền rủa có thể đã mang theo Djinn – linh hồn hắc ám trong truyền thuyết của người Trung Đông, Shideh không có lựa chọn nào khác ngoài việc đối đầu với các thế lực này để cứu con gái và chính bản thân mình.

Tại LHP Sundance 2016, “Under the Shadow” được ví như “viên ngọc quý đến từ Iran”, đồng thời là một trong những phim kinh dị ám ảnh nhất năm 2016.

  Trailers & Videos

Trailer Bóng Ma Trong Gió

Under The Shadow

  Từ khóa

bóng ma trong gió, under the shadow, bong ma trong gio, download bóng ma trong gió, phim bóng ma trong gió full hd, bóng ma trong gió 2015, bóng ma trong gió miễn phí, bóng ma trong gió vietsub, under the shadow hd online, under the shadow full hd, download under the shadow, tải phim bóng ma trong gió, xem phim under the shadow vietsub, bóng ma trong gió trọn bộ phim bóng ma trong gió Thuyết minh, bóng ma trong gió lồng tiếng, phim lẻ bóng ma trong gió, bóng ma trong gió full HD, watch under the shadow free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...