Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên

Captain America: The First Avenger (2011)

HD Vietsub | Vietsub

7 14 10 0

  Giới thiệu

Bối cảnh phim bắt đầu năm 1942, khi Mỹ đang tham gia Thế chiến II và cần tới những chiến binh can trường. Chàng trai Steve Rogers (Chris Evans) là một người như vậy, nhưng thể hình quá thấp bé khiến anh không thể đạt được ước mơ tòng quân. Cơ may đến với Rogers khi anh được chọn tham gia một thí nghiệm của chính phủ, giúp biến người thường trở thành siêu chiến binh.

Mọi việc diễn ra suôn sẻ, biến Rogers thành một người cao to vạm vỡ, đầu óc tiếp thu mọi kỹ năng chiến đấu nhanh và vẫn giữ được trái tim nhân hậu.Anh trở thành Captain America, biểu tượng của nước Mỹ kể từ đó. Đối thủ của anh là phe Phát-xít, với quái nhân Red Skull, kẻ không chỉ quyền năng mà còn rất tàn ác.

  Trailers & Videos

Trailer Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên

Captain America: The First Avenger

  Từ khóa

captain america: kẻ báo thù đầu tiên, captain america: the first avenger, chris evans, hayley atwell, tommy lee jones, hugo weaving, dominic cooper, richard armitage, stanley tucci, samuel l. jackson, neal mcdonough, kenneth choi, sebastian stan, toby jones, bruno ricci, derek luke, jj feild, joe johnston, paramount pictures, xem phim captain america: the first avenger vietsub, captain america: kẻ báo thù đầu tiên trọn bộ phim captain america: kẻ báo thù đầu tiên Thuyết minh, captain america: kẻ báo thù đầu tiên lồng tiếng, phim lẻ captain america: kẻ báo thù đầu tiên, captain america: kẻ báo thù đầu tiên full HD, watch captain america: the first avenger free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...