Câu chuyện cảnh sát 2 (1988)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Câu chuyện cảnh sát 2

Police Story 2 (1988)

HD Vietsub | Vietsub

0 0 10 0

  Giới thiệu

Sau sự kiện trong phần đầu, thanh tra Trần Gia Câu bị giáng chức xuống phục vụ tại lực lượng cảnh sát tuần tra giao thông. Nhiệm vụ mới của Gia Câu làm hài lòng bạn gái anh, Mỹ. Cô rất vui khi bạn trai của mình không còn phải đảm nhận các vụ án nguy hiểm và có nhiều thời gian hơn để gặp cô.

Tuy nhiên, Trần Gia Câu sớm gặp lại Chu Thao và cánh tay phải của y là John Cao. Chu Thao được các bác sĩ kết luận chỉ còn sống được ba tháng nữa do trọng bệnh. Vì vậy hắn được tại ngoại để chữa bệnh.

Chu Thao thề rằng ngày nào hắn còn sống thì cuộc sống của Gia Câu sẽ không yên bình. John Cao cùng một vài đàn em xuất hiện tại chung cư của Gia Câu và đe dọa với anh.

  Trailers & Videos

Trailer Câu chuyện cảnh sát 2

Police Story 2

  Từ khóa

Câu chuyện cảnh sát 2, Police Story 2, Thành Long, Maggie Cheung, Kwok-Hung Lam, Bill Tung, Keung-Kuen Lai, John Cheung, Charlie Cho, Yuen Chor, Ben Lam, Chi Fai Chan, Shan Kwan, Mars, Isabella Wong, Ann Mui, Siu-Ming Lau, Thành Long, Golden Way Films Ltd., xem phim police story 2 vietsub, câu chuyện cảnh sát 2 trọn bộ phim câu chuyện cảnh sát 2 Thuyết minh, câu chuyện cảnh sát 2 lồng tiếng, phim lẻ câu chuyện cảnh sát 2, câu chuyện cảnh sát 2 full HD, watch police story 2 free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...