Đại Chiến Titan (live-action Phần 1) (2015)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Đại Chiến Titan (live-action Phần 1)

Attack On Titan (live-action Part 1) (2015)

HD Vietsub | Vietsub

7.3 160 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim điện ảnh Attack on Titan gồm 2 phần Live-action được chuyển thể từ manga và anime cùng tên. Phần đầu phát hành ngày 1/8/2015 mang tên gốc Shingeki no Kyojin/Attack on Titan, và phần 2 phát hành vào 19/9/2015 mang tên Shingeki no Kyojin/Attack on Titan End of the World.

Titan - 1 loài vật giống người, cực kì to lớn, nhưng óc như trái nho, thích ăn thịt người (Có thể coi đây là một dạng zombie). Còn con người thì hoàn toàn lép vế và phải cố thủ trong ba bức tường kiên cố, nhờ vậy mà họ đã có được 100 năm yên bình. 

Nhưng 100 năm sau, bọn Titan cuối cùng cũng vào được và cướp đi sinh mạng người mẹ thân yêu của Eren, một cậu bé "bình thường" như bao người khác. Thế là trong lòng cậu nảy sinh thủ hận và cậu đã quyết định gia nhập Đội Trinh Sát để trả thù cho mẹ mình. Câu chuyện về 3 người bạn thân Eren, Mikasa và Armin sẽ như thế nào, liệu họ và những cư dân còn sót lại sẽ đánh bại được lũ titan?
 


 


 


"Thế giới này thật tàn nhẫn, nhưng cũng thật tươi đẹp"

  Trailers & Videos

Trailer Đại Chiến Titan (live-action Phần 1)

Attack On Titan (live-action Part 1)

  Từ khóa

tấn công người khổng lồ, shingeki no kyojinattack on titan, attack on titan live action, đại chiến titan, phim đại chiến titan, đại chiến người khổng lồ, đại chiến titan vietsub, đại chiến titan thuyết minh, đại chiến người khổng lồ titan, tấn công người khổng lồ titan, xem phim attack on titan (live-action part 1) vietsub, đại chiến titan (live-action phần 1) trọn bộ phim đại chiến titan (live-action phần 1) Thuyết minh, đại chiến titan (live-action phần 1) lồng tiếng, phim lẻ đại chiến titan (live-action phần 1), đại chiến titan (live-action phần 1) full HD, watch attack on titan (live-action part 1) free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...