Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới (Pho Tượng Thần Khổng Lồ) (1982)
SD Thuyết minh
Download

Thông tin

Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới (Pho Tượng Thần Khổng Lồ)

Doraemon: Nobita And The New Haunts Of Evils (1982)

SD Thuyết minh | Thuyết minh

0 0 10 0

  Giới thiệu

Trong một lần tình cờ, Nobita gặp một chú chó kỳ lạ ở sân bóng và đặt tên cho nó là Peko. Chú chó này đã tìm ra một bức ảnh vệ tinh về một vùng đất bí ẩn ở Châu Phi. Thế là, Doraemon cùng những người bạn quyết định lên đường khám phá vùng đất ấy.

Với sự giúp đỡ của chú chó thông minh, Nobita và các bạn đã tìm được một vùng đất chưa ai từng đặt chân đến ở tận châu Phi xa xôi, nơi rừng rậm hoang dã với nhiều nguy hiểm luôn rình rập. Nhưng chuyến thám hiểm đơn thuần đã bất ngờ trở thành một cuộc phiêu lưu sinh tử, khi nhóm bạn bị lạc vào vương quốc của loài chó tiến hóa và phát triển như con người.

Thân phận của chú cho Peko lộ ra chính là một vị hoàng tử và giờ đây nhiệm vụ của nhóm bạn là giúp Peko giành lại vương quốc của mình. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, li kì, hồi hộp kết hợp cùng kĩ thuật làm phim hoạt hình hiện đại của Nhật Bản, đây là một trong những lựa chọn thú vị cho các khán giả nhí trong mùa phim hè năm nay.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới (Pho Tượng Thần Khổng Lồ)

Doraemon: Nobita And The New Haunts Of Evils

  Từ khóa

doraemon: nobita thám hiểm vùng Đất mới, doraemon: nobita and the new haunts of evils, tyler labine, alan tudyk, katrina bowden, jesse moss, philip granger, brandon jay mclaren, christie laing, chelan simmons, travis nelson, alex arsenault, adam beauchesne, joseph allan sutherland, mitchell verigin, angela decorte, karen reigh, hideo nishimaki, tv asahi, xem phim doraemon: nobita and the new haunts of evils vietsub, doraemon: nobita thám hiểm vùng đất mới (pho tượng thần khổng lồ) trọn bộ phim doraemon: nobita thám hiểm vùng đất mới (pho tượng thần khổng lồ) Thuyết minh, doraemon: nobita thám hiểm vùng đất mới (pho tượng thần khổng lồ) lồng tiếng, phim lẻ doraemon: nobita thám hiểm vùng đất mới (pho tượng thần khổng lồ), doraemon: nobita thám hiểm vùng đất mới (pho tượng thần khổng lồ) full HD, watch doraemon: nobita and the new haunts of evils free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...