Doraemon: Nobita và hòn đảo kỳ tích (2012)
HD Thuyết minh
Download

Thông tin

Doraemon: Nobita và hòn đảo kỳ tích

Doraemon: Nobita and the Island of Miracles - Animal Adventure (2012)

HD Thuyết minh | Thuyết minh

10 10 10 0

  Giới thiệu

Câu chuyện bắt đầu khi cậu chàng mắt cận Nobita nhờ Doraemon giúp tìm hiểu về các loài động vật thời tiền sử. Nhờ những bửu bối của chú mèo máy thông minh, những người bạn nhỏ đã quay về thời tiền sử xa xưa để tìm kiếm những động vật quý hiếm sắp bị tuyệt chủng.

Sau khi quay về quá khứ sơ khai họ đã vào một hòn đảo kì lạ với nhiều loài động vật mà nhóm bạn Doraemon chưa thấy bao giờ. Nhưng những loài thú này không hề hiền lành dễ bảo. Liệu chuyến du hành vượt thời gian của những người bạn đáng yêu này sẽ tràn đầy niềm vui hay chỉ là những hiểm nguy đang chờ đón?

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Doraemon: Nobita và hòn đảo kỳ tích

Doraemon: Nobita and the Island of Miracles - Animal Adventure

  Từ khóa

Doraemon: Nobita và hòn đảo kỳ tích, Doraemon: Nobita and the Island of Miracles - Animal Adventure, Jonathan Brooks, Charles Baker, Ed Blaylock, Johnny Yong Bosch, Anthony Bowling, Duncan Brannan, Charles Campbell, Kayla Carlyle, Chris Cason, Luci Christian, Leah Clark, Colleen Clinkenbeard, Cynthia Cranz, Kenny Green, Josh Grelle, Kôzô Kusuba, ADK, xem phim doraemon: nobita and the island of miracles - animal adventure vietsub, doraemon: nobita và hòn đảo kỳ tích trọn bộ phim doraemon: nobita và hòn đảo kỳ tích Thuyết minh, doraemon: nobita và hòn đảo kỳ tích lồng tiếng, phim lẻ doraemon: nobita và hòn đảo kỳ tích, doraemon: nobita và hòn đảo kỳ tích full HD, watch doraemon: nobita and the island of miracles - animal adventure free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...