Doremon: Đôi Bạn Thân (2014)
HD Lồng tiếng
Download

Thông tin

Doremon: Đôi Bạn Thân

Stand By Me Doraemon (2014)

HD Lồng tiếng | Lồng tiếng

8 8 10 0

  Giới thiệu

Doraemon: Stand By Me sẽ là câu chuyện hoàn thiện về hành trình từ ngày đầu gặp gỡ cho đến lúc chia xa của Doraemon và Nobita.

Ngày đầu tiên là ngày cậu bé Sewashi – con cháu 4 đời của Nobita ở thế kỷ 22 – du hành qua cỗ máy thời gian và mang theo một chú robot có chức năng giúp đỡ mọi người bằng những món bảo bối bí mật. Sewashi nói rằng cả gia đình đang phải gánh chịu khoản nợ nần mà Nobita để lại. Vậy nên Sewashi mang Doraemon tới giúp đỡ Nobita, vừa có thể thay đổi tương lai bi đát đó và vừa giúp Nobita được hạnh phúc hơn.

Có lẽ nhiều người sẽ không nhớ rằng ban đầu Doraemon không vui vẻ gì với nhiệm vụ này, khiến cho Sewashi phải cài đặt một chương trình hợp tác, buộc Doraemon phải ở lại chăm sóc cho Nobita. Nếu không, Doraemon sẽ không thể trở về thế kỷ 22 được nữa.

Ngoài ra, theo một cuộc khảo sát ở Nhậtt, có 88.4% khán giả đã khóc khi xem phim, trong đó có 20,4% là trẻ em; 21,5% ở độ tuổi 20, 20.4% trong độ tuổi 30, 20.4% ở độ tuổi 40; 47% là nam giới và 53% là nữ giới. Do đó, "STAND BY ME, DORAEMON" rất đáng để kỳ vọng.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Doremon: Đôi Bạn Thân

Stand By Me Doraemon

  Từ khóa

doraemon, Đôi bạn thân, stand by me doraemon, doremon đôi bạn thân, nobita, chaien, xuka, xeko, xem phim stand by me doraemon vietsub, doremon: đôi bạn thân trọn bộ phim doremon: đôi bạn thân Thuyết minh, doremon: đôi bạn thân lồng tiếng, phim lẻ doremon: đôi bạn thân, doremon: đôi bạn thân full HD, watch stand by me doraemon free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...