Hương Vị Trái Cấm (Tình Yêu Trái Cấm) (2010)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Hương Vị Trái Cấm (Tình Yêu Trái Cấm)

Ex (2010)

HD Vietsub | Vietsub

7.4 52 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim xoay quanh Châu Di và những mối tình đẹp của cô. Châu Di và Gia Bình có một chuyện tình sâu đậm suốt 4 năm, nhưng rồi vì nhiều lý do của những người trẻ, họ phải chia tay. Nhưng nhân duyên sắp xếp cho họ gặp lại nhau tại sân bay HongKong, khi Gia Bình đã có người yêu mới là Cee, còn Châu Di vừa chia tay bạn trai và thất lạc mất hết tư trang. Vì tình xưa nghĩa cũ, Gia Bình và Cee cho Châu Di ở nhờ vài ngày. Và trong mấy ngày, bộ 3 Châu Di-Gia Bình-Cee phải đối mặt với nhau, đối mặt với mối quan hệ tình cảm giữa 3 người , đâu là tình yêu thật sự, đâu là bản năng và sự thỏa hiệp để khỏa lấp nỗi cô đơn.

Là một câu chuyện tình, nên bộ phim không thiếu những cảnh tình cảm nóng bỏng. Lại là chuyện tình thời hiện đại của những người trẻ, nên những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm nơi công cộng là không thiếu vì nó bình thường trong xã hội ngày nay. Nhưng cũng phải nhắc nhở là phim này không dành cho khán giả dưới 16 tuổi vì những cảnh nhạy cảm trong phim khá mãnh liệt khiến màn ảnh có thể bốc cháy vì quá nóng. Nhưng nếu cảm nhận nó dưới góc nhìn của một tình yêu thật sự, thì những cảnh ái ân trong phim tuyệt đẹp, là sự thăng hoa của một tình yêu cuồng nhiệt.

  Trailers & Videos

Trailer Hương Vị Trái Cấm (Tình Yêu Trái Cấm)

Ex

  Từ khóa

hương vị trái cấm (tình yêu trái cấm), ex, chung hân đồng, william chan wai-ting, đỗ vấn trạch, michelle wai, lawrence chou, kwok cheung tsang, eman lam, niu tien, deep ng, jacky heung, heiward mak, emperor motion pictures, xem phim ex vietsub, hương vị trái cấm (tình yêu trái cấm) trọn bộ phim hương vị trái cấm (tình yêu trái cấm) Thuyết minh, hương vị trái cấm (tình yêu trái cấm) lồng tiếng, phim lẻ hương vị trái cấm (tình yêu trái cấm), hương vị trái cấm (tình yêu trái cấm) full HD, watch ex free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...