Nhất Lộ Hướng Tây (2012)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Nhất Lộ Hướng Tây

Due West: Our Sex Journey (2012)

HD Vietsub | Vietsub

5.7 51 10 0

  Giới thiệu

Phim Due West: Our Sex Jouey (Nhất lộ hướng tây) là một bộ phim với chủ đề xoay quanh việc đi tìm niềm khoái lạc trong tình dục của nhân vật trong phim. Nhất lộ hướng tây được ra mắt sau thành công ngoài mong đợi của Sex and Zen.

Trong Nhất lộ hướng tây, nhân vật nam chính trong phim sẽ bắt đầu cuộc hình trình đi khám phá và tìm kiếm sự thích thú trong tình dục rồi cho đến khi anh nhận ra được tình yêu thật sự với bạn gái của mình và liệu anh có thể từ bỏ được ham muốn tình dục để có thể chung thủy với bạn gái mình. Phim Nhất lộ hướng tây nêu lên được lối sống của giới trẻ Hồng Kông hiện đại.

Phim Nhất lộ hướng tây với những cảnh quay táo bạo, nóng bỏng nhưng hài hước cùng với với một dàn diễn viên trẻ đẹp, khả ái, Nhất lộ hướng tây chắc chắn sẽ không làm cho người xem thất vọng. Chỉ sau 5 ngày công chiếu, Nhất lộ hướng tây đã đạt được doanh thu kỷ lục tại phòng vé. Nhất lộ hướng tây hứa hẹn sẽ còn những phần tiếp với những cảnh nóng bỏng, táo bạo hơn nữa.Xem phim Nhất lộ hướng tây bản HD, phụ đề tiếng việt.

  Trailers & Videos

Trailer Nhất Lộ Hướng Tây

Due West: Our Sex Journey

  Từ khóa

nhất lộ hướng tây, due west: our sex journey, wylie chiu, oi ming wong, celia kwok, jessica kizaki, gregory wong, lai-chu ng, eva li, angelina zhang, mo qi wen, justin cheung, polly leung, tony ho, jeana ho, daniella wang, mark wu, mark wu, artistefilm company, xem phim due west: our sex journey vietsub, nhất lộ hướng tây trọn bộ phim nhất lộ hướng tây Thuyết minh, nhất lộ hướng tây lồng tiếng, phim lẻ nhất lộ hướng tây, nhất lộ hướng tây full HD, watch due west: our sex journey free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...