Nữ Thần Chiến Binh (2017)
HDRip Vietsub + Thuyết minh
Download

Thông tin

Nữ Thần Chiến Binh

Wonder Woman (2017)

HDRip Vietsub + Thuyết minh | Vietsub + Thuyết minh

5.3 16 10 0

  Giới thiệu

Nữ Thần Chiến Binh, Wonder Woman 2017

Phim Nữ Thần Chiến Binh hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn địa chấn tại khắp các phòng vé trong mùa hè năm nay với sự trở lại của Gal Gadot trong vai nữ nhân vật chính của bộ phim hoành tráng này. Trước khi trở thành Wonder Woman, nữ anh hùng của chúng ta đã từng là công chúa Diana của xứ Amazons, sinh ra và lớn lên tại một hòn đảo thiên đường và được huấn luyện để trở thành một chiến binh bất khả chiến bại. Khi Steve – một phi công người Mỹ vô tình trôi dạt tới hòn đảo này – kể cho cô nghe về những cuộc chiến khốc liệt ngoài kia, Diana đã quyết định rời xa nơi trú ẩn an toàn của mình để giải cứu thế giới.

Chính trong quá trình sát cánh bên Steve dấn thân vào cuộc chiến, Diana đã phát hiện ra năng lực thực sự của bản thân mình và cả những sứ mệnh mà cô sinh ra để gánh vác.

  Từ khóa

xem phim nữ thần chiến binh vietsub, nữ thần chiến binh thuyết minh, nữ thần chiến binh full hd, nữ thần chiến binh 2017, nữ thần chiến binh bản đẹp, nữ thần chiến binh trọn bộ, nữ thần chiến binh phụ đề xem phim wonder woman 2017, wonder woman vietsub, wonder woman thuyết minh, wonder woman full hd, wonder woman bản đẹp, wonder woman trọn bộ, wonder woman phụ đề, xem phim wonder woman vietsub, nữ thần chiến binh trọn bộ phim nữ thần chiến binh Thuyết minh, nữ thần chiến binh lồng tiếng, phim lẻ nữ thần chiến binh, nữ thần chiến binh full HD, watch wonder woman free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...