Sát thủ báo thù (2014)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Sát thủ báo thù

Vengeance Of An Assassin (2014)

HD Vietsub | Vietsub

10 10 10 0

  Giới thiệu

Sát Thủ Báo Thù - Vengeance Of An Assassin: Mỗi kẻ giết người đều có một câu chuyện của riêng mình, nhưng tất cả đều liên quan đến máu và mất mát.

Phim xoay quanh cuộc đời của một sát thủ, chuyên giết người tên là Natee. Do có một quá khứ bất hạnh, đen tối đã đẩy anh vào con đường tội ác, sự mất mát quá lớn của người thân cha mẹ đã biến anh thành 1 sát thủ giết người vô số. Thay vì làm sát thủ là vì tiền thì Natee lại có mục đích khác là tìm ra chân tướng cái chết của gia đình mình.

  Trailers & Videos

Trailer Sát thủ báo thù

Vengeance Of An Assassin

  Từ khóa

sát thủ báo thù, vengeance of an assassin, sat thu bao thu, download sát thủ báo thù, phim sát thủ báo thù full hd, sát thủ báo thù 2015, sát thủ báo thù miễn phí, sát thủ báo thù vietsub, vengeance of an assassin hd online, vengeance of an assassin full hd, download vengeance of an assassin, tải phim sát thủ báo thù, xem phim vengeance of an assassin vietsub, sát thủ báo thù trọn bộ phim sát thủ báo thù Thuyết minh, sát thủ báo thù lồng tiếng, phim lẻ sát thủ báo thù, sát thủ báo thù full HD, watch vengeance of an assassin free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...