Tôi kết hôn cùng Anti Fan (2016)
HD Vietsub
Download

Thông tin

Tôi kết hôn cùng Anti Fan

So, I Married the Anti-fan (2016)

HD Vietsub | Vietsub

0 0 10 0

  Giới thiệu

Chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng (Chanyeol) với cô phóng viên cá tính (Viên San San) – vốn là anti-fan của anh chàng. Trong một lần đi săn tin, nữ chính đã vô tình chụp được khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia. Vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta đe dọa, ra tối hậu thư rồi mất luôn công việc hiện tại. Điều này khiến cô nàng anti-fan ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói, tung tin đồn để hạ bệ nam chính.

Trớ trêu thay, tình cờ cô phóng viên cá tính lại trở thành quản lý của chàng diễn viên khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình mang tên Tôi kết hôn cùng anti-fan. Dần dần “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, “cặp oan gia ngõ hẹp” đã bắt đầu một chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Tôi kết hôn cùng Anti Fan

So, I Married the Anti-fan

  Từ khóa

tôi kết hôn cùng anti fan, so, i married the anti-fan, xem phim so, i married the anti-fan vietsub, tôi kết hôn cùng anti fan trọn bộ phim tôi kết hôn cùng anti fan Thuyết minh, tôi kết hôn cùng anti fan lồng tiếng, phim lẻ tôi kết hôn cùng anti fan, tôi kết hôn cùng anti fan full HD, watch so, i married the anti-fan free full movies english subtitles online

  Bình loạn

Đang tải bình luận...